Hướng dẫn cách tải video về máy tính đơn giản nhất

No Comments
hướng dẫn cách tải video

Hiện nay có rất nhiều bạn cần thận khi xem được một thông tin, video nào đấy hay trên mạng đều muốn lưu lại trên máy tính của mình để khi nào cần thiết xem lại. Thế nhưng với nhiều ứng dụng như: Cốc cốc, google Chrome và Firefox thì đã có rất nhiều bạn gặp khó khăn trong việc tải video. Hiểu được điều đó, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video về máy tính đơn giản mà nhanh và hiệu quả nhất.

1. Cách tải video từ Youtube đơn giản nhất

Để tải video từ Youtube, các bạn có thể thực hiện một cách đơn giả với tất cả ứng dụng trên Cốc cốc, google Chrome và Firefox theo những bước sau:

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trình duyệt (Chrome, Coccoc, …) mà mình cài đặt trên máy tính.

Bước 2: Nhập URL Youtube.com.

Bước 3: Khi đã nhập URL Youtube.com xong, sẽ hiện ra các sự lựa chọn cho bạn  thì bạn nên chọn video mà mình muốn tải về rồi sau đấy copy lấy đường link.

Bước 4: Tiếp đến, bạn sẽ truy cập vào đường link y2mate.com.

Bước 5: Khi đã truy cập vào đường link y2mate.com, thì bạn hãy dán đường link video mà mình muốn tải về vào.

Bước 6: Muốn có được một video chất lượng cao, bạn hãy truy cập vào phần chọn độ phân giải video muốn tải về. Lưu ý, nếu như bạn muốn để tải video ở dạng full HD thì bạn hãy truy cập vào mục other để tải.

Bước 7: Khi đã chọn xong chất lượng tải về cho video, thì bạn ấn vào chọn tải về.

Bước 8: Khi tải về bạn để ý trên máy tính của mình sẽ có Tab video được hiện ra > bạn nhấn chuột phải > rồi chọn vào lưu video thành.

Bước 9: Thực hiện xong bước 8, thì bạn ấn vào Save để có thể tiến hành tải video mà bạn muốn về máy tính của mình được rồi.

2. Cách tải video trên YouTube không cần phần mềm

Để tải video YouTube không cần phần mềm thì bạn sẽ thực hiện theo hai cách gồm: Thay “https://www.” bằng chữ “ss” trên thanh địa chỉ khi đang xem Youtube và bỏ chữ “ube” trên URL Youtube mà bạn đang xem.

a, Cách 1: Thay “https://www.” bằng chữ “ss” trên thanh địa chỉ khi đang xem Youtube

Để tải video theo cách này, các bạn hãy thực hiện theo những bước cơ bản sau:

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm là hãy truy cập vào trang chủ YouTube, sau đấy thì tìm kiếm đến Video mà bạn muốn tải về. Để ý bạn sẽ thấy, khi này trên thanh công cụ có hiện lên địa chỉ URL của Video mà bạn muốn tải.

Bước 2: Khi này, cũng ở trên thanh địa đó, bạn chỉ cần thay “https://www.” bởi chữ “ss” vào phía sau chữ YouTube rồi nhấn vào Enter là xong, nhưng các bạn lưu ý là nhớ bỏ đi dấu sau www đó nhé.

Bước 3: Khi đã thực hiện xong bước 2, bạn sẽ thấy hệ tự động chuyển trang mà bạn đang xem về một trang web trung gian là Savefrom.net, tại đây nó cho phép chúng ta có thể tải video về miễn phí. Trong trang web này, bạn sẽ thấy xuất hiện tên Video; thời gian cũng như đường link YouTube; ở bên phải là màn hình thì chính là link Download. Thông thường thì bạn chỉ cần ấn vào Download là đã xong việc của mình.

Tuy nhiên, các bạn nên lắng nghe lời khuyên này của chúng tôi nhé đó là không nên ấn vào nút Download để tải video, mà bạn nên chọn vào nút More để có chọn được định dạng cho file bạn đang muốn tải về bởi trong này có khá nhiều định dạng, bạn có thể lựa chọn. Còn nếu bạn muốn tải video đấy ở chế độ cao, thì bạn nên click vào phần định dạng để có được độ phân giải cao nhất cho video bạn tải về máy nhé.

b, Cách 2: Bỏ chữ “ube” trên URL Youtube mà bạn đang xem

Các bước thực hiện tải video trong cách 2 gồm có:

Bước 1: Ở Trên thanh địa, bạn chỉ cần xóa chữ “ube” đi, sau đấy ấn vào Enter.

Bước 2: Ngay khi bạn để ý thấy nó đã tự động chuyển sang một trang mới. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp cho 2 lựa chọn để tải video là định dạng MP4 (Video) hoặc là MP3 (Music), rồi bạn chọn vào mục chất lượng video nằm ở phía bên dưới và nhấn vào Record MP4 để tải video còn Record MP3 nếu như bạn tải nhạc.

Bước 3: Trong quá trình tải video, bạn hãy cố gắng đợi một chút bởi quá trình tải file về diễn ra nhanh hay là chậm nó còn tùy thuộc vào chính dung lượng của file đấy cũng như tốc độ mạng.

Bước 4: Khi video báo tải thành công, lúc này máy tính của bạn đã có video rồi đấy, công việc duy nhất của bạn là hãy mở video ra và thưởng thức nữa thôi.

3. Tải video Youtube bằng Cốc Cốc

Hiện nay, có rất nhiều người ưa thích sử dụng ứng dụng Cốc Cốc để tải video trên Youtube về máy tính của mình bởi nó nhanh và không mất quá nhiều thao tác. Nếu như máy tính của bạn có cài phần mềm ứng dụng này, hãy thực hiện các bước sau để nhé.

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy khởi động để trình duyệt Cốc Cốc ở trên máy tính bạn chạy, sau đó chọn vào play bài hát hoặc là đoạn video mà bạn cần tải trên Youtube.

Bước 2: Khi chọn xong, bạn để ý ở trên thanh địa chỉ, có một biểu tượng hình mũi tên màu xanh đang quay xuống thì ấn chuột trái vào đó.

Bước 3: Khi bạn nhấn vào mũi tên đấy, sẽ có một cửa sổ tùy chọn xuất hiện, bạn hãy nhấn vào Tải xuống là đã đầu download video rồi đấy. Công việc còn lại của bạn lúc này, chỉ là ngồi và đợi video được tải xong là có thể xem trên máy tính rồi đấy.

Trên đây là hướng dẫn cơ bản nhất, cho cách tải video về máy tính mà bạn hãy áp dụng nếu như muốn lưu lại video nào mình muốn xem mà không phải khi nào cũng có mạng để xem các bạn nhé. Với những hướng dẫn trên, không hề quá khó nên chúng tôi tin chắc bạn có thể làm tốt và thành công. Chúc các bạn thành công!

Laurenwinans.com-Mẹo hay

Hướng dẫn cách tải video về máy tính đơn giản nhất
Rate this post

Categories: Mẹo hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *